Game-VN  >  xskh cn

fun 88 flashback

xskh cn 2021-11-26 00:36 911

flashback Nguyên lai, hôm nay này hơn mười binh lính đi về trung quân, vừa vặn gặp được mấy người Tây Bắc ở Ngụy doanh trung quân, bọn hắn lúc trước nghe nói Lý Cáp vật tay thắng Chu doanh Hồ Long “Hồ đại lực”, ở trước ngực và phía sau lưng phân biệt xăm mấy chữ "Giết không chết" cùng "Vô địch", có thể so sánh với Vũ vương Lê Bố nên không phục. 88Lý Cáp móc cái bình nhỏ tinh xảo cổ xưa nói. funLý Cáp thấy nữ thích khách vẫn không rút được kinh nghiêm a, ban ngày đã đâm một lần giờ lại dùng chiêu cũ, không khỏi buồn cười, thế này thì có sắt vụn đi bán rồi, một thanh lại một thanh a? 88Lý Cáp nghe vậy thì ngơ ngơ ngẩn ngẩn nói: 88Hai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp.

funLý Cáp lạnh giọng nói: flashback Lý Cáp hừ lạnh nói: 88Trên bàn tiệc chỉ có Lý Cáp cùng Đằng Lăng vương, trừ Hương Hương đứng đằng sau Lý Cáp ra thì không còn ai khác. funLý Cáp thầm mắng Lý Đồng lão ô quy nhiều chuyện kia, nhưng ngoài mặt vẫn không đổi sắc, gật đầu đáp: "Đúng vậy, hài nhi trên đường thấy tiểu khất cai đó có điểm đáng thương, liền quyết định đem nàng về làm thị nữ, cũng miễn cho nương bận tâm tìm thị nữ cho hài nhi." 88Hương Hương, có tâm sự gì sao?

88Lý Cáp mắt sáng lên, chắp tay cười nói: 88Mặc kệ hắn có lợi hại hay không. Dù sao các ngươi cứ theo lời của ta đến các cửa hàng của Nạp Lan ở Châu thành, thu thập tin tức của bọn hắn. Gán cho chúng cái tội đại nghịch bất đạo, mưu đồ tạo phản. flashback Ai nha, vừa nãy ta quên cùng hai công chúa nói một chuyện. flashback Lý Cáp nhìn thấy hán tử ngồi trên vị trí cao nhất, tướng mạo trang nhiêm, khí chất trầm ổn liền nghĩ ngay đến người được mệnh danh là Tuyệt Mệnh đại đế-Trâu Kiều. Hắn mỉm cười nói: funKhông... Ha ha, không vấn đề gì.

88Lý thái sư nói xong, dặn dò thị nữ bên cạnh vài câu. Thị nữ cung kính vâng lời, rồi đi ra ngoại viện. 88Nạp Lan Bác nhíu mày, liếc mắt nhìn hắn rồi nói: funMột thanh âm từ trong ao đầm vang lên. funLý Cáp nói:" Là đánh cho chúng không dậy nổi, ngươi đánh người không thể nhã nhặn một chút sao?" funVị ôn như nữ tử kia quan sát binh lính chung quanh, rồi nói với Lý Cáp: "Vị công tử này, chúng ta vốn không muốn gây chuyện, nhưng ngươi vẫn cứ dây dưa, rốt cuộc là muốn gì?"

88Bên cạnh Âu Tề ghé miệng vào nói nhỏ: 88Lý Cáp chậm rãi nói: 88Vậy bọn họ vì sao phải chống đối triều đình. 88Lý Cáp giật mình, xám mặt nói : funHỏa kỳ lân cúi đầu rống một tiếng, đám người hoàng đế theo bản năng lui về phía sau mấy bước, đầy run sợ.

88Lý Cáp đối với Hương Hương thấp giọng hỏi. 88Cố gắng lên nhé. flashback Lý Cáp lạnh lẽo hỏi, đang nửa đêm, lại cách kinh thành không xa, kết bè kết đội mặc hắc y trốn chạy, sao có thể là người tốt? Xem bộ dạng đám người này, thật cùng nhóm thích khách ngày đó ám sát hoàng đế có chút giống nhau, nói không chừng chính là bọn hắn không biết chừng. funNhị công tử, Nguyệt Nhi cô nương bị thương cũng không nặng lắm, xương cốt không bị ảnh hưởng. Để nàng hảo hảo điều dưỡng thì chỉ cần khoảng hai tháng là có thể đi lại được. Nếu điều trị tốt thì cũng có thể không để lại di chứng. flashback Ngươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy.

funMao Nguyên Phong nhìn bóng lưng Lý Cáp, đáy lòng thầm nghĩ chỉ là con chip hôi, liền trổ tài miệng lưỡi la liếm chém gió gây bão không quan tâm mỡ nạc tâng bốc Lý Cáp. 88Lý Cáp nhớ lại lời thoại của một bộ phim kiếp trước. flashback Chủ nhân không làm sao chứ? 88Ai vậy? 88Đang vui vẻ thì xe ngựa bỗng nhiên dừng cái kịch. Lý Cáp thò đầu ra khỏi cửa sổ hỏi:

88Lý Cáp thì đang nhớ lại mấy năm trước, phụ thân từng mấy bận chạy tới kinh thành, nói là triều cục có biến, chỉ sợ là bởi vì chuyện đó. Trong cung phát sinh đại sự, thông thường sau đó đều làm rung chuyển triều cục, thế lực biến hóa. funLý huynh là người ở nơi nào? funLà hậu nhân của hắn sao, có chút giống. flashback Ai nói với con bọn hắn không biết? Con cho rằng triều đình và các thế gia khác đều là kẻ mù người điếc sao? Một thích khách tự tiện xông vào phủ thái sư bị bắt, há có thể giấu diếm được? Bây giờ cô ấy là tội phạm trong phủ Thái sư thì không ai dám đắc tội, nhưng khi trở thành người một nhà bọn họ há để yên sao? Nhớ kĩ, bây giờ là lúc hoàng đế mới băng hà! 88Hoặc giả là người nọ cũng đang bay lên như hắn?