Game-VN  >  xsdng
xsdn 25 9

9 Như vậy thì khi nào chúng ta mới bắc thượng đây? Tới lúc quân thảo trù bị đầy đủ, thì người Hồ đã chuẩn bị sẵn sàng! xsdnNghe xong những lời ấy, Hoa Tư thiếu chút nữa từ chỗ ngồi té xuống, lại có thể ở Chu Tước nhai vượt qua xe ngựa của đương triều Thượng Thư , này… 9 Cám ơn… xsdnSao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân? 9 Vương Mẫn nhướng mày, mắng:

25Quận chú nói xong nhưng trong lòng lập tức hoài nghi. Người chánh phái không thể nào đến nhanh như vậy được, nếu có đến cũng phải mất thời gian truy tung chứ. Trừ phi bọn chúng theo dõi Hoa hộ pháp, nếu không cũng không thể đến ngay lập tức, không thể có khả năng như vậy! 9 Chỉ là cái gì? xsdnLý Cáp vội gọi giật lại rồi phân phó: 25Âm nhạc thực sự là một cách tỏ lòng thật tuyệt vời, nàng có thể mang theo tâm trạng của mình trong đó, mang theo nỗi hỉ nộ ái ố, lại là nơi bày tỏ cảm xúc của mình, tình cảm mãnh liệt. 9 Nhưng mà bất kì thời điểm nào, chỉ cần là U hậu phân phó, ta nhất định sẽ làm.

25Đằng Lăng vương bất đắc dĩ, chỉ đành cười nói: xsdnĐược rồi. Nô tài này cũng quá lớn mật! 25Một tướng quân uy mãnh phi thường, lại biết che chở binh lính của mình, có gì đáng chê trách nữa chứ. xsdnỞ chỗ này! 9 Chuyện gì?

9 Lý Cáp cả một đêm không ngủ, mới tờ mờ sáng sớm đã cực kỳ hứng khởi chạy đi tập Thái Cực quyền. Hắn lúc này đầy khí thế yy vô địch thiên hạ, đợi khi luyện thần công kia đến đại thành thì sẽ quét ngang thiên hạ, trên chiến trường giết giặc như thái rau, về sau gặp thần sát thần, gặp ma thí ma…x.x.x… 9 Lý Cáp cười giải thích. 25Lý Cáp vừa quỳ xuống, vừa thầm mắng lão hoàng đế chết sớm cho khuất mắt. 25Tiểu Văn đối với một nữ tử khác nói: xsdnChân thị thiếu chút nữa không nhịn được phì cười, còn tiên phúc vĩnh hưởng nữa.

9 A, ngươi thật đúng là bướng bỉnh mà? Không phải là tháo cái khăn che mặt ư, có gì mà không được. 9 Ngươi là ai? Lại dám ở chỗ này sủa bậy? 9 Nhưng mà, ngày hôm nay bị tên ác ma ôm vào lòng, nhìn hắn thoải mái chém giết tộc nhân của mình, nàng mới phát hiện lực lượng của mình nhỏ bé như thế nào, ở trước mặt ác ma, nàng chẳng khác gì con dê béo đợi làm thịt vậy, không hề có năng lực phản kháng. 25Lê Bố kiên nghị cứng như sắt, ở trên ngựa hướng Ông Viễn ôm quyền, rồi đẫn theo ưng kỵ quân của mình ra khỏi bổn doanh. xsdnHoa Tư nhìn năm chữ "Bình lỗ Đại tướng quân" thật to trước mắt cùng hai chữ nhỏ bên cạnh "Lý Cáp", trong lòng mê muội —— hắn thật sự là vị hôn phu của ta? !

25Còn có... 25Nói bậy! Ta cũng biết mười món ngon nhất là gì, ta đảm bảo món đầu bảng là móng heo! xsdnĐằng Lăng vương liếc hắn một cái, hừ lạnh: 9 Không phải muốn nàng tiếp khách, ta chỉ muốn gặp nàng một chút, nói mấy câu là thỏa mãn rồi, hy vọng Hứa lão bản giúp cho… Nếu số ngân phiếu này Hứa lão bản thấy không đủ thì ta có thể đưa thêm. 9 Lý Cáp vẻ mặt vô tội thêm thống khổ.

25Uông Thắng Kiệt buồn bực vô cùng, nhưng nhớ lời phụ thân, bèn đi tìm mấy ca kỹ loại thượng phẩm tới. 25Tiếu Phương dựa lưng vào tường tường, hai chân nhàn nhã gác lên bàn, nhìn thủ vệ kia, cười nói: 25Lý Cáp lại cười nói: xsdnTiểu cô nương bỗng nhiên nở nụ cười. xsdnLý Cáp lạnh lùng nói :

25Nếu biết thì tốt rồi, chúng ta chỉ có thể biết bọn hắn đại khái vị trí, cho nên không thể nề hà dù phải chia quân ba đường một bên chiếm lại đất đã mất, một bên giáp công Hồ quân chủ lực. 25Không biết nữ tử nhà nào lại lọt vào mắt xanh của ông nội ta? Năm nay đã bao nhiêu tuổi? 25Ta không có ý gì, chỉ là hỏi một chút về tên họ của vị cô nương này, cũng không được sao? xsdnChúng ta…chúng ta chính là thủ hạ của Vương Phong công tử…chính hắn sai chúng ta làm như vậy. 9 Nhớ lại đạo hào quang vừa rồi, Lý Cáp có chút nghi hoặc, chẳng lẽ là cao thủ võ lâm sống ẩn dật, vì đói quá nên đi săn thú?