Game-VN  >  de ve 95
công ty mtd

côngLý Cáp sững sờ, sau đó lập tức cười lớn: tyTiểu Bạch, ngươi lại giả thần côn, còn đang mê hoặc lòng người sao? côngVậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn? mtd Khí trời nóng bức không chỉ làm cho trong thành thị vắng bóng người, mà còn mang đến cho những kẻ tha hương một phiền toái vô cùng lớn. mtd Lý Cáp trong lòng kích động, tám phần đoán được tam lộ quân đã xảy ra chuyện gì.

tyCác ngươi có biết tội chăng? côngLý Cáp nhìn chúng nữ chung quanh, bỗng nhiên nói: côngTử Nghiên muội muội, muội cũng không ngủ được sao? côngLý Cáp khoát tay áo. ty“Chẳng lẽ còn có người ở đây sao?” Lý Cáp không khỏi nghi ngờ, bất quá một lúc sau nghi ngờ đã bị đánh tan. Bên trong cung thành cho dù là lãnh cung vào ban đêm ít nhất cũng giữ lại hai, ba cái chụp đèn, không thể nào có cung viện đang dùng mà một cái đĩa dầu cũng không có. Thậm chí, ngay ở cửa cung viện cũng không có đến một cái đèn lồng soi đường. Tất cả cho thấy chỗ này không có người ở.

mtd Chờ đợi ánh sáng hiện lên, Lý Cáp vừa xông về trước, vừa khẩn cấp mở mắt ra. côngPhong Di… Con thật sự cảm thấy người có gì đó khác trước. tyNhưng rất nhanh Công Tôn Vô Tình lại lạnh mặt. Nàng nhìn chăm chú Băng Phách thần kiếm rồi một lúc sau mới chậm rãi lắc đầu: tyChúng nữ đều không nói gì, yên lặng cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch. Lại nói tiếp, nữ nhân của Lý Cáp không ai không không uống được. mtd Lý Cáp sửng sốt, vội bước ra khỏi hàng nói:

tyTiểu cô nương lúc này cúi đầu nhìn xuống chân, hai tay đan vào nhau, một bộ muốn nói lại thôi. mtd Đúng vậy, ta cùng gia gia nghĩ mãi cũng không ra, bây giờ xem ra là cao nhân khác ám sát hoàng đế. Hắn thật là lợi hại, không biết hắn giao thủ với Thiết Lang thì ai sẽ thắng đây? côngLý Cáp cùng Lê Bố vừa về đến thì còn có binh lính báo lại, nói Đại tướng quân tìm. côngNàng dĩ nhiên không phải là bộ dạng trong thông đạo. tyTú bà nghe được lời ấy, hai mắt sáng ngời, nhìn về phía Lý Cáp nói:

côngMột người lại tiếp tục câu chuyện: tyNhưng khi hắn nhìn thấy Lý Cáp thì cũng có chút ngoài ý muốn. Chỉ thấy một thân hắc giáp, dáng người tráng kiện thon dài, mặt mày có thần, khí chất bất phàm, thật thật là có vài phần khí khái mãnh tướng uy vũ. Lý Cáp cùng Lê Bố so sánh cũng không kém bao nhiêu. Trên mặt lại càng nhìn không ra một chút bộ dạng tửu sắc quá độ, cũng làm cho hắn có chút hoài nghi, người này đến cùng có phải hay không con của tổng đốc Lý Cáp. mtd Nhìn tỷ tỷ mới là tiều tụy nhất đó. tyBệnh tình của Nhu Cơ cùng Linh Nhi không có chuyển biến tốt, con sẽ không cử hành hôn lễ. côngLý Cáp dứt lời liền ôm Hương Hương, sải bước nhanh vào trong thông đạo u lam.

mtd Ngươi nói lảm nhảm cái gì vậy? Ta nói cho ngươi biết này Nhị công tử nhà ta, chuyện ngươi dùng trăm vạn lạng bạc trắng mua hoa khôi đã truyền khắp hang cùng ngõ hẻm rồi đấy! Ngươi thật làm tốt cái chức nghiệp đó nha. tyLý Cáp gật đầu: tyNơi này rất yên tĩnh, tựa như chỉ cách nhau một bức tường thành mà cảm nhận hoàng cung và hoàng thành là hai thế giới hoàn toàn cách biệt nhau, ngay cả cái không khí cũng phảng phất tràn ngập mùi thơm thoang thoảng vô cũng cao quý. tyHoa phủ. mtd Mạt tướng… Mạt tướng.. Mạt tướng… Xin tướng quân tha mạng!

tyChuyện phát sinh kế tiếp là chuyện đương nhiên mà ai cũng có thể nghĩ tới, Bất quá Phong Di có chút miễn cưỡng chống cự. Nhưng khi Lý Cáp chầm chậm tiến sâu vào trong cơ thể mình, nàng ta dường như ngoan ngoãn hưởng thụ. côngY Tiên nói giống như U hậu đã là thiên hạ đệ nhất. mtd “Bảo ngươi gọi thì đi gọi đi, không nên nhiều lời vô ích!” Diễm Nhi trừng mắt hạnh lên nói. mtd Đang lúc này, lão giả bỗng nhiên gồng cứng người, hộc một ngụm máu mồm, đem Ngưu Đại đang đè trên người hất ra. Thân thể hắn như một con lươn trượt mạnh về phía trước, làm cho Ngưu Tam đạp một cái xuống đất. mtd Lý Đông cung kính bẩm báo.

côngNếu như ngươi thích cuộc sống như vậy, thì chắc chắn sẽ rất vui vẻ. tyHai công chúa và bọn người Dương Cận lại sửng sốt, lại nghe Lý Cáp nói: côngNơi này không có chuyện của ngươi, đi trước đi. mtd Ma xui quỷ khiến, Hoa Tư gật đầu, nhưng nàng lại lập tức phản ứng, vội hỏi: côngLão chưởng quầy đổ mồ hôi lạnh. Nhị công tử này đúng là ở trên trời không biết ở dưới đất khổ, một lần tìm mười mấy hai mươi cao thủ nhất đẳng, đây đâu phải là kiếm người khuân vác.