Game-VN  >  23 02
hleb

hleb Rốt cuộc tên gì? Nói rõ ra. hleb Chúng binh sĩ của nhị lộ quân vây xem thấy ba chư ấy đều thì thầm với nhau. Tuy ba chứ này thể hiện sự ngông cuồng cực độ, nhưng với biểu hiện hồi nãy của Lý Cáp ở trong Hồ doanh, bọn hắn đều hiểu rõ vị thiếu niên này so với Vũ vương Lê Bố càng mạnh mẽ hơn, cho nên ba chứ này của hắn quả là không ngoa. hleb Cùng lúc đó, ở ngoài Hoa phủ, hai nha hoàn Hoa phủ đang đi trên phố Chu Tước, chuẩn bị về phủ. hleb Thiên Thiên, dậy nào. hleb Lý Minh chỉ vào Hương Hương nói, lại chỉ vào Thiên Thiên nói:

hleb Nguyên lai là Vũ Uy Hầu đại giá quang lâm, Linh Lung không tiếp đón từ xa, xin được thứ tội. hleb Lý Cáp cười nói: hleb Thấy mẫu thân cười đang tươi cười đột nhiên đổi thành nghiêm chỉnh nhìn mình, Lý Cáp nghi hoặc hỏi: "Sao vậy, nương? Thiên Thiên không hợp ý người ư?" hleb Lê Bố kiên nghị cứng như sắt, ở trên ngựa hướng Ông Viễn ôm quyền, rồi đẫn theo ưng kỵ quân của mình ra khỏi bổn doanh. hleb Trên tay phải bách biến vô địch liền biến thành trường phủ trong nháy mắt, ngay lúc Lý Cáp chuẩn bị cưỡi hỏa kỳ lân nghênh đón, một trận lửa chói mắt phun thẳng từ trên lưng hỏa kỳ lân ra. Mơ hồ còn có thể nghe được tiếng hổ thét rồng ngâm trong tiếng gào thét. Con thằn lằn to xác kia lập tức bị văng ra ngoài, kêu la thảm thiết, nặng nề té trên mặt đất.

hleb Được rồi, Lê đại ca, cữu cữu, chúng ta hồi phủ đi. hleb Vân Lâm hứng thú đi đến bên kia, nơi có cửa sổ nhìn được hậu viện của tửu lâu, nhìn một đám người ở dưới chạy vào nhà xí, sau đó vang lên một trận âm thanh thảm thiến khiến cho người ta phải rợn tóc gáy. Nhưng mà rất nhanh bị tiếng mắng chửi của đám người Âu Tề lấn áp. hleb Vân Lâm cau mày bĩu môi nói: hleb Y Tiên chậm rãi nói: hleb Hai hôm tới nghỉ ngơi cho tốt, ngày mai nếu hoàng thượng đến tìm con cưỡi hỏa kỳ lân thì đứng để hắn té nặng quá, nếu không cũng khó nói với thái hậu.

hleb Có phải Thái Cực Phong Thủ Mạch tiên sinh đó không? hleb Buổi tối Âu Tề cho người tới mời Lý Cáp, nói là cô nương đầu bảng của Phiên Hương lâu mới đi tham gia cuộc thi hoa khôi ở Hoa Thành đã trở lại, nghe nói nàng ta đạt được giải nhất, tên là Hà Liên Khanh thì phải. hleb Dứt lời nhảy xuống tiến tới trước mặt hoàng đế, mỉm cười ra tư thế xin mời. hleb Con mẹ ngươi, dám cãi lại cả ta hả? hleb Hương Hương cùng Thiên Thiên liếc nhau, đều lắc đầu nói:

hleb Tiếng ca chấn động một góc trời, thậm chí đến tận Hỗ Dương thành cũng nghe thấy được. hleb Ta không phải vừa nói là dẫn chúng ta đến chỗ tốt nhất sao? Con mịa nó, mày dám giỡn với đại gia sao? hleb Bà mẹ mày! Dám nói chuyện với chủ nhân ta như vậy?! hleb Vũ Uy Hầu, thiếp thân có chút thắc mắc, không biết có nên hỏi hay không. hleb Chúng ta trèo tường vào hả?

hleb Liên Khanh hưng phấn vừa chạy vừa nói, mấy hôm trước nàng đã tự làm một con diều sáu cánh. hleb Hồng tướng quân nói: hleb Bà ta không ra được, thì ta tiến vào, trên dời nào không có chỗ nào ta không đi được. hleb Nếu như vậy, thì bên trong là hoàng thân quốc thích sao? hleb Này… Thiên Tú cùng Phong di thì sao?

hleb Thanh Thanh có chút e thẹn, nhưng vẫn không rút tay lại mặc cho hắn nắm. hleb Lý Cáp nằm trên đồng rơm mềm, nhìn bầu trời đầy sao, cười nói: hleb Ba ngàn năm thuần âm pháp lực không phải ba người chúng ta có khả năng hoàn toàn hấp thu được, vẫn nên lượng sức mà đi mới tốt. Có thể hút được ba bốn trăm năm đã được coi là ích lợi vô cùng. hleb Muốn diệt Nạp Lan gia, lập tức làm đi. Chỗ Phạm Tiến, không cần phải lo lắng. hleb "Cam tâm tình nguyện a?" Lý Cáp cố tình dò hỏi.

hleb Ước gì ta có thể mãi mãi làm hoàn khổ đệ tử thì sung sướng biết bao. hleb Hoàng thượng! hleb Tranh chấp? Chỉ sợ lại là cùng người tranh đoạt tình nhân? hleb Thượng cái con mẹ mày ấy! À…mà mẹ ngươi cũng già xọm xương rồi, lão tử ghê tởm không thèm thượng! hleb Nhìn sáu vò rượu đã trống trơn, Lý Cáp đã mắt vương lệ từ sớm, trong lòng phiền muộn cùng bi thương nói không nên lời. Trước kia, hắn dù đối với mình hay với người đều cảm thấy được có quyền lực to lớn, cảm thấy có thể nắm giữ được vận mệnh, điều khiển sinh tử, rất ít khi gặp được tình huống lực bất tòng tâm. Nhưng từ khi đến U Minh đảo, rồi gặp qua U hậu, hắn đã biết cái gì gọi là thiên ngoại hữu thiên, mà việc Lê Bố chết, lại càng làm cho hắn cảm nhận được sức trời vô đối cùng với sống chết vô thường.