Game-VN  >  xsst8177
dd xsbd

ddCư dân sinh sống dưới chân Long Thủ sơn cùng nhau kéo ra đường chỉ trỏ vào dị tượng mà bàn tán. Họ lại nhớ đến truyền thuyết vạn năm-Thần Ma bị thiên lôi đánh cho tan xác trên đỉnh Long Thủ sơn. ddBa các ngươi cũng không hơn đâu. ddVân Lâm cười sẳng giọng. ddLý Cáp làm không biết mệt mỏi, cho tới khi hắn xuất ra thì Diễm Nhi đã không còn chút sức lực nào nữa, đổ rạp xuống giường, thân thể trắng hồng co giật vài cái rồi liền chìm vào giấc ngủ, để mặc cho nơi đó vẫn còn tràn ngập thứ dịch thể màu trắng trong. xsbd -Thuộc hạ nghe bộ hạ báo cáo thì người đó đang ở trong trang viên của Công Tôn thế gia. Nghe người ta gọi hắn là Hỗ Dương Nhị công tử, thuộc hạ đã cho người đến Hỗ Dương điều tra, rất nhanh sẽ biết được thân phận của hắn.

xsbd Vâng! Bất quá hôm nay nghe được lão khất cái Hồng Kim Thiên nói rằng, bọn hắn đã chuẩn bị tìm ra Thánh nữ, lấy Thánh nữ là mồi dụ Quận chúa hiện thân. xsbd Hắn cũng không rõ tại sao đứng trước nữ tử này lại có chút cảm giác sợ hãi như vậy. xsbd Lý Cáp chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ, may mà còn Thiên Thiên và Hương Hương lúc nào cũng ôn nhu bên cạnh hắn. xsbd Nguyệt Nhi của ta xinh đẹp vô cùng, bất luận thế nào thì ta vẫn thấy nàng thật đẹp. Ta thương ngươi đến chết đi được làm sao lại đi cười ngươi. ddĐúng lúc này, dị biến chợt hiện!

ddY Thần tựa hồ nhìn ra suy nghĩ Lý Cáp, thản nhiên nói: ddĐám đầu lĩnh liền dồn dập tiến tới hỏi thăm. ddVì Sao? ddCông tử đầu trọc kia bỗng chốc bị tỉnh mộng, ngơ ngẩn đứng nguyên tại chỗ, mặc cho máu mũi trào ra. Đám bằng hữu của hắn nhìn bạch y công tử liếc mắt một cái, sắc mặt liền đại biến, vội bước lên phía trước lôi công tử đầu trọc đi, vừa đi vừa nói: xsbd Xem ra, nếu muốn đem Diễm Nhi thu phục triệt để, còn phải lý giải một chút quá khứ của nàng. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng.

xsbd Đến lúc đó con sẽ biết. Dù sao tiểu tử này con nhất định sẽ muốn biết. xsbd Nói như vậy, nàng ta đến phủ chúng ta là tìm con? xsbd Tỷ tỷ, thế giới to lớn, có đủ những cái lạ, heo thật ra có thể lên cây…Ô oa…! xsbd Thiên Thiên buông tay xuống, thấp giọng nói: ddVẫn là tiếng rên như bi như hỉ, lần này thì tiểu Vân đã nghe rõ, là tiếng của nữ nhân.

ddSầm Đầu gật gật đầu, thấy Lý Cáp cũng không muốn nhiều lời, liền không hỏi tiếp. Bất quá thấy trên lưng hắn có một túi đen, nhịn không được hỏi: ddKiếm pháp? Ra vẻ kiếm khách đều là bộ dáng rất tàn khốc, rất tiêu sái, nhưng lúc luyện thì khô khan lại khổ cực, không học. ddĐàm tiên sinh sắc mặt cực kỳ khó coi, lập tức đứng đậy, nói: ddNhìn vào tiểu cô nương, Lý Cáp đưa ta ngoắt nàng qua đây ngồi cùng nhau. xsbd Lý Cáp mỉm cười nhìn muội muội rồi tiếp tục kể:

xsbd Lão vu bà… xsbd Nếu không ta kêu Hương Hương lại, sư phụ tư hỏi nàng đi? xsbd A chuyện gì đây! Mẹ nó chứ, chuyện gì đó, troll nhau à, bình loạn lúc nào không được sao cố tình chờ lúc bổn vương khởi binh lại bình loạn xong chứ! Cha nó nếu thư báo này đến vào buổi sáng có đánh chết bổn vương cũng không có ý định tạo phản, thà rằng làm vương gia yên ổn còn sướng hơn! xsbd Thiết Lang, hiện tại đệ hài lòng chứ, thù phải báo đều đã báo. Lát nữa cùng ta về gặp ông nội đi. ddHương Hương có chút do dự nói:

ddLý thái sư không nói lớn nhưng có khí thế không giận mà uy. ddTư Không Minh chậm rãi nói. ddTư Không Minh cười hắc hắc hai tiếng, nói: ddThị nữ trả lời. xsbd Hồ tướng quân là một gã thiên tướng Vũ lâm quân kinh thành, là người Ô thái hậu đề bạt, hắn đang phụ trách tuần tra phố Chu Tước. Bất quá bởi vì mưa lớn, một ngày chỉ tuần tra ba lượt, cho nên chuyện ở Đằng Lăng vương phủ cho tới bây giờ mới phát hiện.

xsbd Cạch! Người nọ nâng một chân bước vào linh đường, chiếc giày quân nhân kia ướt sũng, hiển nhiên là đã ở trong mưa rất lâu. xsbd Đúng vậy, ta vốn tính trước tiên tới Hỗ Dương giúp ngươi chuẩn bị hôn lễ, thật không nghĩ đến mẫu thân ngươi lại nói với ta ngươi đi Đàm Bình trấn, ta liền ngựa không dừng vó chạy đến. Ta nói Thiết Lang a, ngươi đang làm cái quỷ gì vậy? Hôn lễ của ngươi cùng Hoa gia đại tiểu thư là chuyện đại sự, ngươi thế nào không ở Hỗ Dương lo liệu lại chạy đến cái tiểu thành xa xôi này? xsbd "Ngoài miệng thì không dám, trong lòng thì nghĩ như thế phải không?" xsbd Lê Bố sau khi ngồi xuống nói. ddMinh Vũ xấu hổ.