Game-VN  >  xsqni
xsmb chủ nhật

chủLý Cáp lúc này đang vắt óc suy nghĩ xem phải dùng thân phận gì an bài cho Hương Hương. xsmbKhông phải là pháp thuật, đây không phải là pháp thuật… chủLý Cáp hiểu ý, cung kính báo cáo sự việc cho lãnh đạo: chủMảnh đất Giang Nam này chính là quê hương của hắn quyết không cho phép một tên Triệu vương hung hăng càn quấy tại đây, cho nên không đến ba ngày đã cùng hỏa kỳ lân cấp tốc chạy một mạch từ Đông Bắc đến tận đây, ngay cả Hương Hương cũng không mang theo. nhật Muốn chết? Còn muốn giết sạch chúng ta? Khặc khặc nếu không phải vì sợ hoàng thượng cùng cái ban củi mục Vũ Lâm quân kia biết, ta thật muốn chơi người, khiến ngươi biết mùi vị trần tục một phen.

nhật Thời gian trôi đi rất nhanh, đã đến ngày mừng thọ 70 của Đông Vương Gia... xsmbĐây là thịt, cũng là thịt người! nhật Tiếng người Hồ la hét ầm ĩ vang vọng, đã không còn thanh niên thì người già, phụ nữ phải cầm đao lên chuẩn bị ứng chiến. nhật Ca ca, người xem diều ta bay có cao không? xsmbNói xong hắn quay đầu hỏi mấy người đứng phía sau.

xsmbCòn nếu là Lý Cáp thì hắn sẽ cười khằng khặc sung sướng: ngươi dám tia tỷ tỷ ta thì ta cho ngươi đi làm nhân yêu! Còn con heo Quận chúa dám tia Thiên Thiên của ta thì ta cho hắn đi làm đại nhân yêu! chủLinh Lung, Vân Lâm hai nàng nghe hắn nói, cũng dừng đàm luận, nhìn lại đây. chủHắn nhìn kỹ khuôn mặt người con gái trong lòng ác ma, trái tim khẽ run lên, đây không phải tiểu quận chúa của Ương Hồi Bộ sao? Tại sao nàng lại ở trong lòng của ác ma thế kia? chủNgươi không biết người nọ là ai? chủLý Cáp gật gật đầu, chỉ vào Đằng Lăng vương nói:

nhật Các ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội? nhật Trở về U Minh đảo. chủĐó… Đó là do hắn bức ta, bọn hắn lừa ta, lừa ta… Ta không muốn giết hắn, không muốn giết hắn… nhật Lý Cáp cười nói: nhật A!

xsmbUi ui! Sao ngươi đi nhanh như vậy chứ? xsmbĐến lúc đó Dương tỷ cứ tơi Phủ đô đốc Hỗ Dương mà tìm đệ. xsmb(3) đoạn tụ chi phích: Câu này được bắt nguồn từ mối tình “đoạn tụ” giữa Hán Ai Đế và Đổng Hiền. xem chi tiết ở đấy http://phienhylau.com/forum/viewpost.php?p=6182 nhật Lý Cáp buông lỏng Tịnh Cơ ra, khẽ hôn lên đôi môi nàng, giúp nàng lau khô nước mắt: xsmbTừ trong phòng vọng ra một thanh âm có vẻ rầu rĩ.

chủThanh âm của tên Môn chủ cao lên : xsmbCô bé thấy trời đã tối, liền kéo Lý Cáp theo con đường nhỏ quen thuộc trong rừng chạy đi, con thất thải hồ điệp kia từ đầu đến cuối đều bay múa quanh bọn họ, theo sát không rời. Làm cho người ta thấy kỳ lạ là, con bướm này, thoạt nhìn không khác gì bướm bình thường, nhưng nếu phải bay nhanh, nó lại có thể bay vọt theo Lý Cáp. chủNếu không phải nàng luôn mặc bộ y phục màu trắng và đeo khăn che mặt thì Lý Cáp cũng không nhận ra. Lúc này Lý Ngọc Nhi thả tên khất cái ra, giọng lãnh cảm nói: xsmbHoa Tư vội la lên. xsmbQuả nhiên là đánh nhau.

nhật Chỉ cho lão nhân này thế nào mới là hỏa chính thức. nhật Hương Hương nói. xsmbHộ vệ cười lạnh nói: xsmbThiên Thiên vội gật đầu không ngừng: "Thiên Thiên sẽ ngoan, Thiên Thiên sẽ ngoan." chủCác binh lính ở các doanh khác thấy vậy, ánh mắt mang theo kính sợ và bội phục nhìn Lý Cáp, còn khi nhìn về binh lính Hổ doanh thì tràn đầy hâm mộ, khiến cho tướng sĩ Hổ doanh cũng cảm thấy tự hào. Được đi theo thống tướng như thế này thì có nơi nào không vượt qua, ai có thể ngăn cản chứ?

nhật Nói xong nhìn về phía Hương Hương, nhíu mi nói: nhật Vũ Lâm quân vừa thấy đối phương động thủ, cũng dâng lên. Vũ lâm quân sao có thể bị người bắt nạt trước cửa kinh thành? nhật Lê Bố hai mắt tỏa ánh sáng cảm thán nói. chủTử Nghiên bĩu môi: chủLúc này Minh Huyền lại nói: