Game-VN  >  banh lup
tải rio666

rio666 Một lời không thể nói hết. rio666 Cho dù người đợi đến khi xuống lỗ, cũng không có cơ hội uống đâu, đi xuống đi. rio666 Trải qua gần tháng đi đường, bọn hắn cuối cùng đã tới kinh thành. rio666 Y Tiên nhìn hắn một cái, đi tới bên cạnh Hương Hương vừa nắm tay nàng vừa nói: tảiLời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên.

tảiLý Cáp lại hỏi. tảiThượng Quan Thanh Thanh trừng mắt một cái, nàng biết hắn đã vài năm, lúc đó hắn còn là đứa trẻ, hiện giờ đã ra dáng một thiếu niên rồi, tình cảm của nàng với hắn cũng dần tăng lên theo thời gia. Chỉ là, mỗi khi nghĩ tới thân phận hai người, hắn là nhị công tử của Lý gia hiển hách, nàng lại chỉ là một ca kỹ chốn thanh lâu, tuổi tác lại chênh lệch không ít, ở thời đại này hai người căn bản không có một chút cơ hội nào để đến với nhau. tảiÀ, hoá ra là cháu hắn tảiTa xem đây là trang sức châu báo hoa quả rau dưa. rio666 Tiêu Mạc Vĩ trừng mắt liếc mắt một cái nói:

rio666 Cứ đùa cợt như vậy Lê Bố và Lý Cáp đã dẫn quân đến dưới thành Phong Hác trấn. rio666 Nghĩ nghĩ một chút, lại nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu, đôi mắt long lanh kia đang nhìn mình chăm chăm, Lý Cáp nhịn không được kéo Thiên Thiên đặt nàng ngồi lên đùi mình, dúi đầu vào bộ ngực sữa của nàng mà hít lấy mùi hương xử nữ... Một năm a, còn phải nhẫn một năm nữa a! rio666 Nguơi… rio666 照无眠 tảiTrên giường, chúng nữ đều biến sắc. Liên Khanh biết ngay Lý Cáp có ý gì, nàng véo đùi hắn một cái rồi sẵng giọng:

tảiDĩ nhiên đây là đại quân của Lý Cáp rồi. tảiLý Cáp thè lưỡi ngầm, gia gia đúng là gia gia, chẳng thể gạt được. tảiBên trong Công Tôn thế gia. tảiChủ nhân, tỷ tỷ tìm ngài. rio666 Lý Cáp ngoác mồm cười đắc ý. Hắn ôm lấy Công Tôn Vô Tình hôn lên trên trán nàng một cái thật kêu rồi cong mông chạy biến. Hắn ra đến trước cửa lớn của Vũ Kiếm Viên, dỏng tai nghe ngóng bốn phía sau khi chắc chắn không có động tĩnh gì thì mới phát lực hai chân phóng đi vèo vèo, cắm đầu cắm cổ chạy thẳng một mạch về tiểu viện của mình.

rio666 Ngươi lập tức đi tới chỗ bọn Ngưu Đại vừa đánh nhau đi, dùng mọi cách để che đậy tin tức này lại, đừng để tỷ tỷ ta biết. rio666 Tốc độ của chủ nhân hiện tại cho dù là người luyện được nhất đẳng khinh công cũng không phải là đối thủ. Nhiều kỹ xảo mèo quào gọi là kinh công nhưng thực ra cũng chỉ là tăng tốc độ bản thân lên thật nhanh mà thôi, không thể nào so sánh được với chủ nhân. rio666 Thanh âm của Cổ Khang càng lúc càng nhỏ. rio666 Nơi này chính là Vương đình của chung ta, ta chính là đại hãn của người Hồ, nếu như ta bỏ chạy khỏi nơi này, bỏ lại con dân cũng tướng sĩ của mình, thì ta không còn xứng đáng làm đại hãn của người Hồ rồi! tảiBốn tên hộ vệ này đều là cao thủ giang hồ được Lộ Phùng Xuân mời tới, bất quá so sánh với Đại Ngưu thì cũng như con cóc so với con nòng nọc, Đại Ngưu vừa tới gần cả bốn tên đều cảm thấy áp lực kinh người, chân đã mềm nhũn ra.

tảiCon nghĩ hẳn là có thể. tảiLần này thích khách ám sát tiên đế, đã xác định là người tà giáo Tây Nam, hành động của bọn hắn là vì phối hợp Vẫn tộc nhân ở Tây Nam tạo phản. Hoàng thượng đã hạ thánh chỉ đến Nam Minh phủ chư châu tiêu diệt Thiên Gia tà giáo, cũng điều động đại doanh Thương Châu đi trước phối hợp. Bất quá lần này thực lực thích khách đến, chỉ sợ chuyện tình ở Tây Nam không nhỏ. Quả nhiên, đêm nay bổn cung thu được bồ câu tin tức của chủ tướng Hồng Giang đại doanh truyền đến, tin tức từ các châu huyện Tây Nam không thông, có thể bị loạn quân công chiếm. tảiNói xong bỗng nhiên cười rộ lên: tảiLý Cáp âm thanh lạnh lùng: rio666 Triêu Mạc Bạch cười cười:

rio666 Lý thống tướng, hiện giờ ngươi cũng đã nhập quân làm tướng. Quân kỷ đều phải chấp hành nghiêm túc. Đừng vì phụ thân ngươi là Lý tổng đốc cùng ông ngoại ngươi là Diên Đông vương gia uy danh mà coi thường quân pháp! rio666 Tính cách cao ngạo của nàng còn lâu mới chấp nhận việc thờ phụng một người nam nhân cả đời, cho nên sau khi bị Lý Cáp cường bạo thì trong lòng nàng ngay lập tức đưa ra hai lựa chọn. rio666 Lý Cáp cùng mấy người Thiên Thiên rất nhanh tói địa chỉ mà Mạch Đông Khoan nói. rio666 Lại một cái tát. Hai má Tư Phong Kiều đã được cân bằng. Lần này hắn chỉ còn ô ô. tảiLý Cáp ngồi thẳng lên:

tảiHồ quân úy nở nụ cười thô bỉ nói: tảiHương Hương nói: tảiĐúng lúc này, dị biến chợt hiện! tảiKhi nói chuyện kiếp vân trên trời ngày càng rộng mở, khuếch tán ra bốn phía. rio666 Lý Cáp xấu hổ, xem ra hẳn nên mang Lý Đông hoặc là Lý Tây đi mới đúng.