Game-VN  >  b29 game
29 6 2019

2019 Lý Cáp hì hì cười nói: 29Hồ tướng quân đành phải lại lặp lại một lần: 6Vân Lâm thấy ánh mắt Lý Cáp dính chằm chặp vào bộ ngực sữa đang ẩn hiện của mình không khỏi đỏ mặt. Nàng gắt giọng: 2019 Giang công tử? 6Là nữa chén.

6Hương Hương vội quỳ trên giường dập đầu với Lý Cáp rồi ôn nhu nói: 29Chị dâu, còn chưa nghỉ ngơi sao? 29Lý Cáp trong lòng nghĩ thầm ba tên này mười phần thì hết tám phần là đầu óc có chút vấn đề, phỏng chừng so với ngưu cũng không thông minh hơn là bao. 2019 Chàng không muốn cưới ta? 2019 Khục, khục.

29Lý Đông bên cạnh đứng lên nói: 29Người dịch: bsb4ever_vn 2019 Lý Cáp cười nói: 29Vâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. 2019 Trước lúc Vương Hàm rời đi, nàng muốn gặp ca ca một lần nhưng lại bị Lý Cáp cự tuyệt. Vương Hàm hiển nhiên biết Lý Cáp nếu đã hứa tha cho ca ca nàng thì coi như tính mạng đã đảm bảo, nàng liền dẫn quản gia và tùy tùng trở về Lô Châu.

6Lý Cáp đọc mấy chữ này, lặng lẽ đọc lên: 6Ở ngoài quân trướng của Lý Cáp, công chúa Thiên Tú nhíu mày nhìn về điểm đen càng lúc càng lớn từ phương bắc chạy tới. 2019 Đạt Đa muốn rút đao quyết chiến một trận với Lý Cáp, nhưng Tịnh Cơ đã nắm chặt tay hắn : 29Lý Cáp nói: 29Lý Cáp nghe tới cái tên này không khỏi giật mình, một đoạn hồi ức hiện lại, chính là cái ánh mắt khắc cốt ghi tâm kia...

29Lâm lão đệ không nhớ ta sao? 2019 Trương Tề tính ngăn cản thì Lý Cáp đã dùng ánh mắt ngăn lại. 6Lý Cáp ngẫm lại cũng đúng, thành lớn như thế mà gọi là "Đàm Bình trấn", đúng là có chút không thích hợp, chợt nhớ tới U hậu từ Đường triều tới, tiện miệng nói: 6Bắt đầu rồi sao? 6Cao thủ của phủ thái sư sau khi khám nghiệm tử thi báo cáo cho Lý Cáp.

6Vì thế đoàn người liền đi tới Cẩm Tú Đường. Khi tới nơi thì thấy hai nhân viên đang được chưởng quầy chỉ huy đóng cửa, hộ vệ Lý phủ lập tức tiến lên giữ ván cửa lại rồi nói: 6Phía sau hai người là ba nam nử , hai người ôm kiếm trong ngực, mặt lạnh như tiền. Lúc bọn Lý Cáp bước lên lầu thì bọn họ cũng khẽ liếc qua đoàn người một cái, ánh mắt linh lợi của người tu luyện võ công. Người nam tử còn lại thì trông yếu đuối nhợt nhạt, trông giống hệt nữ giả trang nam. 6Y Tiên lãnh đạm nói: 2019 Lý Cáp đối với Hương Hương thấp giọng hỏi. 2019 Vương Mẫn nhìn về phía Lý Cáp, thấy hắn không có thái độ gì, liền cất cao giọng:

2019 Lý Cáp vội nói: 2019 Vì sao? 2019 Tướng quân uy vũ! 6"Nàng... nàng làm gì?" Lý Cáp ngạc nhiên hỏi 29Lý Cáp nói:

6yên một liễu hoang thành cổ đạo 29Lý Tây vẻ mặt xấu hổ mang theo tú bà kia lại nói: “nhị công tử, lão kỹ nữ này thật không chịu đòn nỗi.. đã hôn mê rồi.” 29Lúc này thấy Lý Cáp cao lớn uy vũ, tư thế oai hùng bừng bừng, nghĩ tiểu tôn tử chuyến Bắc phạt thảo nguyên lập được chiến công hiển hách, Lý thái sư cười đến híp mắt. 6Lý Cáp nhãn thần sáng ngời, đứng dậy nói với hai vị môn chủ: 6Công tử sao vậy?