Game-VN  >  nohu otp
xsmn 03 09

03Trong lòng Lý Cáp nghi ngờ không thôi, làm sao cô nàng có thể nhận ra hắn được chứ? Nàng ta không thể nào nhìn thấy mình được! Hay là cô nàng có khả năng nhìn đêm?~ 09 Lý thái sư nói: xsmnRất nhanh, thức ăn trên bàn đã bị tiêu diệt sạch sẽ, ngay cả xương cũng không còn, hệ tiêu hóa của tam ngưu nhân này thật có khả năng so với ngưu a! 09 Lý Cáp nhanh chóng mang theo lên Hương Hương, Thiên Thiên hai nàng bái lạy, nói: xsmnLý Cáp quét mắt ra xung quanh một hồi, bỗng nhiên cất cao giọng: “Bốn vị sư phụ, còn không chịu hiện thân sao?”

xsmnLúc này Thiên Thiên mỉm cười nói với Thiên Tú nói: xsmnLý Cáp tùy ý lên tiếng, trong lòng đang nghĩ làm sao đối xử với thích khách này. Nói thật, hắn có chút hoài niệm bộ ngực đầy đặn của nàng thích khách, không biết sao nàng lớn vậy. 09 Tiếu Phương cười nói. 03Viện quân đến rồi! Tam lộ quân đến đấy! 03Phong tiên sinh không cần đau lòng, tại hạ sẽ làm cho tiên sinh một thanh thiết phiến tuyệt thế. Đảm bảo đẹp hơn trước rất nhiều.

03Nạp Lan Bác? Ai là Nạp Lan Bác? 03Thanh Lâm tổng đốc, Bình Nam Đại tướng quân, không phải là phụ thân Hổ Uy tướng quân sao? xsmnTuyên chỉ! 03Tiểu Văn trừng mắt nói. 09 Nhị công tử thật thích nói đùa.

xsmnDặn dò bên dưới, lừa hắn vào trong bẫy, giết không chết thì bắt sống, bắt không được thì chôn! 03(Biên: hên xui lắm, ai biết được, bất quá ca biết) xsmnVừa định nói tiếp thì Diễm Nhi và Thanh Thanh mặt xanh như tầu lá quay sang một bên chực muốn ói ra, Thiên Thiên thì mải cũng các thị nữ bận bịu nên không có nghe thấy. 03Mưa dần dần nhẹ hạt. 09 Lý Cáp khó hiểu, chậm rãi nói:

xsmnY Tiên thấy Thiên Sơn tuyết liên, thân thể bên trong áo bào tro không khỏi chấn động: xsmnLý Cáp cau mày: 09 Hoắc huynh, biệt lai vô dạng a. 09 Ta là Tiêu Lan, không phải Lan Tiêu! 03Lý Cáp và Lê Bố vốn nghĩ đã tan triều thì về nhà thôi đều sửng sốt, không nghĩ hoàng đế này cũng giống phụ thân hắn, đều thích xem mặt tu binh trên triều.

09 A, ừ, có chuyện gì ? 03Hồi phủ trên xe ngựa. 03Nếu Vô Tình tiểu thư đã bận thì mau đi đi, lần khác có cơ hội sẽ cùng tiểu thư nâng ly. 03Ha ha, tiểu bảo bối nàng lại muốn rồi hử? 03Lý Cáp nằm trên đồng rơm mềm, nhìn bầu trời đầy sao, cười nói:

xsmnLý Cáp khoát tay nói: xsmnHương Hương mới về bảo nô tỳ chủ nhân sẽ về, sau đó liền đến Hoa phủ báo cho Hoa tiểu thư rồi. Ngày hôm qua ngài biến mất Hoa tiểu thư cũng lo lắng không thôi, cả ngày chưa cơm nước gì cả. 09 Tự thiến chính mình? Ta kháo, tự cung a! Tiểu tử này đúng là bị ép đến cùng rồi. 03Lý Cáp vung tay lên, tinh kỳ bay phần phật trong gió, tiếng vó ngựa ầm vang, đại quân chậm rãi xuất phát. xsmnĐang nhảy nhót trong mưa, đám nạn dân chợt nghe thấy mấy tiếng minh lôi đinh tai nhức óc, theo bản năng nhìn lại nơi có âm thanh phát ra.

03Vọng Thước lâu mặc dù chưa phải nơi tốt nhất trong thành Hổ Dương, nhưng cũng được coi là một tửu lâu nổi danh cả thiên hạ, đến Hổ Dương thành thì phải tới Vọng Thước lâu mới được coi là tận ý tận cảnh. 03Nhận được mệnh lệnh này, Lý Cáp lúc này đang nghỉ ngơi tại Đông Bắc liền chửi ầm cả lên: 09 Nếu đã như vậy tại hạ cũng không tiện miễn cưỡng, huynh đệ có tiện báo danh tính thực? Sau này cũng liên hệ làm việc lớn. xsmnTiểu nhân chưa tới Thiên Sơn. Thiên Sơn ở cực bắc thảo nguyên, quanh năm tuyết bao phủ, không có người ở. Trước kia có phái Thiên Sơn, hiện tại đã biến mất. Người trong thảo nguyên hiếm khi đi Thiên Sơn, cùng lắm chỉ đến chân núi vì thời tiết khắc nghiệt, không khí loãng, người thường chịu không nổi. 03Lý thái sư nhíu mày: