Game-VN  >  kaboel
vuong quoc slot

slot Lý Cáp giới thiệu chúng nữ cho Vân Lâm, ngoài Nguyệt Nhi và Hương Hương mang mạng che mặt thì ai cũng xinh như hoa, làm cho Vân Lâm cảm thán, có phải tất cả mỹ nhân thiên hạ đều bị tên tiểu đệ này thu phục hết không? vuongNhất là khi biết thân phận Ma nữ của Thiên Thiên thì Lý Cáp cũng đã rõ ràng sự việc lưu vong đào tẩu của Thiên Thiên năm xưa. Như vậy kẻ thù diệt cả nhà Thiên Thiên chính là bọn võ lâm chính phái kia, kẻ thù của Thiên Thiên chính là kẻ thù của Lý Cáp hắn, tất nhiên hắn không thể buông tha bọn chúng. Mà cái Ma môn chết tiệt kia xem ra dưỡng dục Thiên Thiên cũng chỉ là để sau này hầu hạ cái tên vương bát Ma quân kia luyện công. Tất cả bọn chúng đều là lũ rác rưởi không xứng đáng tồn tại trên mặt đất này. quoc“Chủ tử nhà ta đang làm việc, các ngươi hãy trở về đi, bằng không chọc giận chủ tử nhà ta, các người không đảm đương được đâu. “Thiên Thiên nhàn nhạt bỏ lại những lời này, liền lui về bên cạnh Lý Cáp. vuongLý Cáp ôm lấy Hương Hương xoa xoa mặt nó. quocTa muốn đánh vỡ quy tắc, tất nhiên Thiên sẽ ngăn cản, đến lúc đó dù ta nghịch thiên bay đi, vẫn bị Thiên đánh diệt. Cái này chỉ có thể hiểu không thể diễn tả thành lời, nếu một ngày kia ngươi vào được đại đạo, tự nhiên có thể biết được.

quocLý Cáp cười nói. vuongTa không họ Giang, ta họ Lý. quocKhông thể nào… quocNgày mai ta lại đến tìm nàng. vuongKiếm này mỏng như cánh ve, gần như trong suốt, được rèn từ Vạn Niên Huyền Băng. Trong kiếm chất chứa tuyệt thế nội kình, vừa huyễn ảo vừa tinh xảo, lại uy lực vô cùng. Nó tuyệt đối xứng đáng với Kiếm Vũ của Công Tôn tiểu thư…

vuongUy vũ! slot Đệ còn không chịu nói thật sao? slot Đi xa? Đi đâu? Khi nào về? slot Lý Cáp tức giận nói: slot Lý Cáp nhìn ánh mắt của nàng cười nói.

quocTa lại muốn xem một chút, kẻ nào dám cưới nàng ta liền thiến hắn. slot Lý Cáp nhìn biển rộng mênh mông hỏi người bên cạnh quocTrâu Kiều cũng dở khóc dở cười: vuongVũ Uy hầu không cần khách khí, hôm nay thời tiết không tốt, không bằng ngày khác…. quocKêu la cái gì! Kêu con mẹ ngươi chứ kêu! Kêu nữa lão tử vặn mõm ngươi!

slot Tiếu Phương cười nói. vuongTuyết Sơn Ngâm cũng cười, lúc này trong mắt Hồng Luyện môn chủ lé sáng thuần khiết như trẻ con: vuongTa muốn đối phó bọn họ, ngươi cũng sẽ không có ý kiến sao? slot Lý Cáp khó hiểu. slot Giờ thì nói đến Lý Cáp tại thành Hổ Dương.

quocLý Cáp chợt nhớ tới mới vừa U hậu nói, hỏi: vuong"A, nhị công tử, ngài đã đến." Tiểu nhị vừa thấy Lý Cáp, bật người nhiệt tình chạy lại tiếp đãi. vuongĐi, chuẩn bị sẵn một bàn rượu và thức ăn mà giờ cháu mới đến, mới phải đổi bàn khác! vuongThế sự khó lường! Chúng ta vạn lần cũng không ngờ Bắc Cực môn lại đánh chủ ý lên chuyến hàng này. slot Hoa Tư nâng hai mắt đẫm lệ, nhìn thấy hắn nức nở nói:

vuongCừ thật, Lý lão đệ, hai con ngựa này lão đệ kiếm đâu ra vậy? Thật sự là ngàn dặm chọn một... A không, là thượng hạng vạn dặm chọn một! So với vật cưỡi năm đó chết ở Bắc cương của ta còn tốt hơn vài lần! slot Cắn đùi không có việc gì. Hai cái đùi mặc ngươi cắn, bất quá đừng cắn cái chân thứ ba là được, bằng không các chị dâu của ngươi không có để yên đâu. quocỪ? slot Hắn không phải nói giỡn, họ Hồng kia và đám thủ hạ phải cảm ơn ngài. slot Lý Cáp lập tức quyết định thay đổi kế hoạch, tối qua hắn vẫn chưa gặp gỡ được ca tiên Thượng Quan Thanh Thanh, mục đích hôm nay của hắn là triệt để đánh cho Hà Nguyên một cách thê thảm, đối với sở thích mê gái của Hà Nguyên, ngoài ra hắn cũng chỉ là một quân cờ mà thôi. Nếu có thể đắc thủ, thì phối hợp cầm ca của nàng với Thiên Thiên thành ca xướng song kiều, còn nếu không thành, cũng không có gì đáng nói, tuy giọng ca của nàng rất hay nhưng cũng chưa đến độ làm Lý Cáp mê mẫn mất hồn được.

quocLý Cáp xấu hổ gãi đầu nói: quocCũng không cần thêm nhiều lắm đâu, mỗi người thêm một suất là được. slot Thiên Thiên ghé vào người Lý Cáp, ôn nhu nói. quocThiên thần ơi, tên ma quỷ này, chẳng lẽ các người phái tên ma thần này xuống trừng phạt chúng ta sao? vuongNói xong lại bĩu môi, nói với Lý Cáp: