Game-VN  >  tilecuoc
xs 14 1

xsMạch Đông Khoan vẫn lắc đầu: 14Tiêu Mạc Vi cất chân tiến tới, bụi đất tung bay, áo giáp trên người loảng xoảng rung động. Trường đao giơ cao, một cỗ thiết huyết xa trường bốc lên, khí thế vô cùng cường hãn. 1 Đằng Lăng vương cười gian nói. xsLúc này đang có khoảng ba mươi hắc y nhân ngồi lộn xộn trên các mặt thùng, đương nhiên đây là nhóm thích khách hôm qua ám sát hoàng đế. 14Lý An lui ra, để lại Âu Dương Bác và Diễm Nhi ở lại trong sảnh chẳng biết nên làm gì.

xsHương Hương nói: 1 Rượu ngon! Cmn chứ, rượu thế này mới gọi là rượu! 1 Chủ nhân muốn có em bé sao? Hương Hương cũng có thể sinh... 1 Người dịch: @cs 14Lý lão đệ a, thật sự xin lỗi, lần này ta không thể ở lại uống rượu mừng.

1 Ngưu Đại theo lời, nắm lấy cằm tên thích khách rồi bóp mạnh. Tiếng răng rắc vang lên, cằm của hắn đã bị bóp vỡ nát thành mấy mảnh. Cả người tên thích khách run lên bần bật, nếu không phải nhờ vào Thiên ma tán của Hoa bà bà chỉ sợ lúc này cũng có thể đau quá mà chết. xsLý Đông nói. 14Lý Cáp ôm Tiểu Lý Khang, tự nhủ: 1 Lý thái sư chợt nhớ điều gì đó, lại hỏi: xsLý Cáp nhận lấy chiếc hộp, giơ tay mở ra. Đập vào mặt hắn là một chiếc quạt sắt rẻ tiền. Đây chính là Thiết Phiến tiên sinh Phong Liễu tam dùng làm vũ khí. Cao thủ Lý gia quả nhiên bảo vệ bên cạnh Phong Liễu Tam. Ngay cả chiếc quạt sắt lúc hắn ném ra bảo vệ tính mạng cũng được đoạt trở lại.

1 Lê Bố cười nói: xsHắc Y nhân kia mặc dù khó hiểu, nhưng vẫn ứng tiếng nói. 1 Vương Uông nhìn về phía tay Lý Cáp chỉ có ba điểm 1 Tiểu nhị cho dù ngu dốt cũng nhìn ra vị công tử này địa vị nhất định không đơn giản, không phú thì quý. Hiện nay, trong thành Thiên Môn, có được bao nhiêu người thuận tay là có thể ném ra năm trăm lượng bạc mà ngay cả nhíu mày một cái cũng không có. Vội vàng chạy xuống gọi chưởng quỹ, quý nhân cỡ này, nếu ứng phó không tốt có thể đem đến rất nhiều phiền toái. Tuy rằng Thiên Thượng Nhân Gian có hậu thuẫn vững chắc nhưng có trời mới biết tiểu công tử này có địa vị như thế nào? 14Lý Cáp nhíu mày:

xsLý Cáp cùng Vân lâm hai người nhỏ giọng trò chuyện, thì phía trên Trâu Kiều cũng đã bắt đầu chủ trì đại hội anh hùng. Mọi người đang khơi lại đống tro tàn cháy của bọn phần tử Ma môn, thương lượng làm sao để trừ đi được bọn võ lâm tâm phúc đại họa. Nhưng mà vẫn có không ít thiếu hiệp tuổi còn trẻ như Duẫn Tiếu, ánh mắt luôn nhìn về hai người Lý Cáp và Vân Lâm đang bàn tán xôn xao vui vẻ, trong lòng thì ghen tị ngút trời. 1 Chân thị kinh ngạc nói. 1 Lý Cáp! 1 Người dịch: @tlk 1 Ta xin ngươi đó…

xsMạc Liên hồ đồ: xsTên Nhị công tử kia yêu thích cái gì? 1 Ta... Ta cũng không phải là đại phu... 14gió tụ không qua Bắc Lâm môn. xsBảo kiếm trước mặt, tự nhiên sẽ hiểu.

xsVừa tiến vào bảo môn, Trương Tề đã xa xa cao giọng nói: xsCòn nói nữa…ta sẽ giết ngươi! xsVâng, hài nhi hiểu rồi. xsThu kiếm lại, Công Tôn Vô Tình mặt vẫn không chút biểu cảm nào. Lúc này khí chất của nàng không giống như khi múa kiếm làm cho người ta cảm thấy say sưa hạnh phúc mà nó giống như một cái mông lạnh. Quả nhiên một khi có hành động khác nhau thì tố chất nó cũng khác đi. xsÔ thái hậu ở trong xa giá vén mành nhìn ra, chợt mưa chợt nắng, thật là kỳ quái.

14Nếu ngươi vẫn muốn sống theo quy tắc của Thiên, muốn tiêu dao sung sướng thì ngươi phải vứt bỏ một số thứ nếu không cuộc sống sẽ nhàm chán dần. Cuối cùng có một ngày cũng sẽ đi theo con đường nghịch thiên. xsÂm thanh cầm nhạc đã tan không lâu, còn chưa đợi mọi người phản ứng lại, khúc mới lại vang lên, lần này hát chính là bản thân Lý Cáp, trước mặt hắn còn có một cái trống trận chánh tông. 1 Cổ Khang nói : xsMinh Huyền mặt hơi biến sắc, song hôm nay đã tới đây lão đã chuẩn bị đầy đủ. Lão rút ra một chiếc kính bát quái, có phần hao hao với chiếc kính mà Minh Hoằng hôm trước đưa ra. 14Hắn dịch dung thành bộ dáng Hà Nguyên, từ trong phòng đi ra, mang tùy tùng Hà Nguyên trở về Hà Phủ.